Khẩu trang lọc khí LG - không thể thiếu cho mùa COVID

Khẩu trang lọc khí LG là một trong những giải pháp mới đến từ thương hiệu uy tín hàng đầu Hàn Quốc nhằm mang đến cho người dùng từng nhịp thở trong lành và an toàn dù ở bất cứ đâu. Khẩu trang lọc khí LG được trang bị công nghệ cảm biến hô hấp, một công nghệ thực sự mang lại hiệu quả cho người sử dụng. Hãy cùng duocpham.com tìm hiểu cảm biến hô hấp trên khẩu trang LG

1. Cảm biến hô hấp trên khẩu trang lọc khí LG là gì?

Khẩu trang lọc không khí LG Puri vô cùng đặc biệt khi được trang bị công nghệ cảm biến hô hấp của LG, một công nghệ thực sự mang lại hiệu quả cho người sử dụng. Cảm biến hô hấp này sẽ phát hiện chu kỳ và thể tích hơi thở của người sử dụng, từ đó sẽ điều chỉnh quạt kép biến tần DUAL hoạt động với tốc độ phù hợp. Với 3 cấp độ quạt: 20 ~ 60 LPM (Cao / Trung / Thấp) (LPM: lít mỗi phút)

2. Lợi ích của cảm biến hô hấp

Điều chỉnh tốc độ quạt phù hợp với các hoạt động của cơ thể giúp bạn hít thở dễ dàng nhờ cảm biến hô hấp.

Điều này có thể giải thích như sau: với hoạt động bình thường thì thể tích khí thở của bạn thấp. Nhưng khi bạn vận động mạnh như tập thể dục, chạy bộ,… thì thể tích khí thở của bạn lớn. Và cảm biến hô hấp được trang bị sẽ phát hiện và điều chỉnh tốc độ quạt phù hợp.

Đi bộ yêu cầu trung bình khoảng 30 LPM, quạt sẽ hoạt động ở tốc độ thấp. Khi chạy cần khoảng 80 - 90 LPM, quạt sẽ chạy ở tốc độ cao để đáp ứng nhu cầu hít thở nhanh và dồn dập.

Cảm biến hô hấp trên khẩu trang lọc khí LG là gì?

Với khả năng lọc đến 99% các tác nhân gây ô nhiễm cùng cảm biến hô hấp giúp tối ưu luồng không khí lưu thông để người dùng dễ dàng hít thở, khẩu trang lọc khí LG sử dụng phù hợp trong lúc tập thể dục, vận động ngoài đường, dùng trong bệnh viện hay trong những vùng có chất lượng không khí kém như thành phố đông dân, khu công nghiệp, nhà máy,...

Nếu bạn là một người quan tâm đến sức khỏe và đã sở hữu máy lọc không khí hay máy lạnh có những bộ lọc cao cấp để giữ không khí trong nhà được trong lành, việc sở hữu khẩu trang lọc khí để sau khi ra đường vẫn đảm bảo không khí chúng ta hít thở được an toàn tuyệt đối là rất cần thiết.

Khẩu trang lọc khí LG PuriCare loại bỏ tới 99% bụi mịn PM2.5, phấn hoa, chất gây dị ứng, vi khuẩn, virus nhờ bộ lọc HEPA

Cho người dùng hít thở không khí sạch, an toàn trong từng nhịp thở, an tâm khi hoạt động làm việc, di chuyển trong những vùng có chất lượng không khí kém, bảo vệ cơ thể khỏi các nguy cơ bệnh về đường hô hấp.

Khẩu trang lọc khí LG PuriCare AP300AWFA.AVH

Khuyến nghị thay bộ lọc HEPA sau 1 tháng sử dụng (2 tấm lọc đi kèm sản phẩm).

Bộ lọc HEPA - Khẩu trang lọc khí LG PuriCare AP300AWFA.AVH

Cảm biến hô hấp giúp kiểm soát tốc độ quạt dựa theo chu kỳ hơi thở và thể tích của hơi thở

Với cảm biến hô hấp, khẩu trang lọc khí phát hiện chu kỳ và thể tích hơi thở của người dùng, sử dụng quạt kép biến tần DUAL điều chỉnh tốc độ phù hợp với 3 cấp độ quạt: 20 ~ 60 LPM (Cao / Trung/Thấp) (LPM: lít mỗi phút).

Đi bộ cần trung bình khoảng 30 LPM, cần khoảng 80 - 90 LPM khi chạy.

Cảm biến hô hấp giúp kiểm soát tốc độ quạt dựa theo chu kỳ hơi thở

Thiết kế Ergonomic - Công thái học vừa vặn với mọi khuôn mặt, thoải mái hơn, chống rò rỉ không khí tốt hơn

Được nghiên cứu và thiết kế theo công thái học theo khuôn mặt, khẩu trang lọc khí LG ôm sát trên diện tích tiếp xúc với mặt, đảm bảo chống rò rỉ không khí tốt quanh các vùng mũi và cằm mà không gây cảm giác bức bí, cực kỳ dễ chịu và thoải mái khi đeo.

Thiết kế công thái học - Khẩu trang lọc khí LG PuriCare AP300AWFA.AVH

Bảo vệ từ trong ra ngoài với vật liệu dùng trong y tế cao cấp, an toàn

Miếng đệm bảo vệ trong suốt được làm bằng silicon dùng trong y tế, cùng loại với vật liệu dùng cho mặt nạ thở oxy tại bệnh viện, tiếp xúc êm ái với vùng da mặt, dễ chịu khi đeo hàng giờ liền và không gây vết hằn, đau rát hay kích ứng khác trên da.

Có thể tháo rời và vệ sinh miếng đệm bằng nước sạch và chất tẩy rửa an toàn.

Êm ái, an toàn - Khẩu trang lọc khí LG PuriCare AP300AWFA.AVH

Tấm lọc bên trong của khẩu trang có khả năng giữ lại các giọt bắn và loại bỏ vi khuẩn khi thở ra hiệu quả đến 99.5% (đối với mặt nạ giấy N95, KF-94 chỉ có 95.1%)

Hiệu suất đã được xác nhận thông qua thử nghiệm của tổ chức KOLAS.

Tấm lọc trong (nắp trong) sử dụng 1 lần và khuyến cáo nên thay mới mỗi ngày. Sản phẩm được trang bị 2 túi đựng tấm lọc bên trong với mỗi túi 5 tấm.

Tấm lọc - Khẩu trang lọc khí LG PuriCare AP300AWFA.AVH

Khẩu trang sử dụng pin sạc dung lượng 820 mAh, sạc đầy trong 2 giờ và sử dụng liên tục tối đa 8 giờ (tùy tốc độ quạt)

Thiết bị có đèn Led chỉ báo mức pin còn lại với màu xanh – hơn 70% pin còn lại, màu cam – trên 15% và dưới 70% pin còn lại, màu đỏ/nhấp nháy – dưới 15% pin. Khẩu trang sẽ phát âm báo 3 lần và lặp lại 2 lần khi mức pin còn 15%.

Sạc pin qua cổng USB Type-C, có cáp nối đi kèm. Lưu ý nên dùng với adapter chính hãng. Đèn báo sạc hiển thị đỏ khi đang sạc và xanh khi sạc đầy.

Dùng pin sạc - Khẩu trang lọc khí LG PuriCare AP300AWFA.AVH

Lưu ý sử dụng:

- Không dùng chất tẩy rửa mạnh hay dung môi để vệ sinh sản phẩm.

- Không đeo sản phẩm khi đi mưa.

- Không tác dụng lực quá lớn lên sản phẩm.

- Không đặt chướng ngại vật quanh khe nạp khí của sản phẩm.

- Không đặt sản phẩm gần cửa ô tô để tránh ánh nắng mặt trời, tránh đặt sản phẩm trên gối điện, máy sưởi hay các khu vực ẩm ướt.

- Ngưng sử dụng khi thấy các dấu hiệu lỗi hỏng và liên hệ bảo hành.

- Ngưng sử dụng nếu gặp vấn đề kích ứng và hỏi ý kiến bác sỹ.

Trên đây là tất cả những thông tin cần thiết về khẩu trang lọc khí LG. Chúng tôi rất mong bài viết này có thể hỗ trợ quý vị trong quá trình chọn mua khẩu trang bảo vệ sức khỏe.

Chú ý: Thông tin trên trang duocpham.com chỉ có tính chất tham khảo, không tự ý áp dụng, nếu không có sự đồng ý của bác sỹ.

Đối với nội dung sản phẩm: Nhiều sản phẩm có thể nội dung chưa được cập nhật chính xác, vì vậy mọi thông tin liên hệ để cập nhật lại sản phẩm xin gửi info@duocpham.com