Bản tin Sức khỏe

Tin nóng: Cảnh sát triệt phá kho mỹ phẩm fake các thương hiệu nổi tiếng lên đến gần 50 tỉ đồng

Nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng, mua sẵn mỹ phẩm của chị em ngày càng cao. Dẫn đến vấn nạn mỹ phẩm cũng gia tăng theo. Mới đây, Cục Điều tra Trung ương Thái Lan đã công bố một tin khiến không chỉ người tiêu dùng ở xứ chùa Vàng, mà còn ở các nước Châu

5 mẹo giúp bạn xoá tan ác mộng ho dai dẳng khi đang là F0

Nếu bạn đang phải trải qua những cơn ho dai dằng nhiều ngày có khi là nhiều tuần do thời tiết của miền Bắc vào những ngày đầu năm hoặc đang trong tình trạng đối mặt với Covid-19. Cơn ác mông ho khiến các bạn không thể tập trung trong công việc cũng

Covid hôm nay sáng 30-12: Xuất hiện nhiều ổ dịch ở gia đình tại Hà Nội, Hải phòng F0 tăng kỉ lục

Bộ Y tế cho biết, số ca mắc trên cả nước vẫn ở mức cao. Đặc biệt, Hà Nội xuất hiện nhiều ổ dịch cùng gia đình; Hải Phòng F0 tăng kỷ lục.

Những biểu hiện khi ngủ cho thấy bạn sống thọ

Những người mất ngủ, ngủ không ngon giấc thường có sức khỏe suy yếu, tuổi thọ không dài. Vậy những người sống thọ có biểu hiện khi ngủ như thế nào?

165 người đã đi chung chuyến bay với ca nhiễm Omicron đầu tiên tại Việt Nam

Đại diện Bộ Y tế thông tin về những trường hợp đi chung chuyến bay với ca nhiễm biến chủng Omicron đầu tiên tại Việt Nam.

Việt Nam xuất hiện Omicron: nguy cơ lây lan mạnh, tăng áp lực điều trị

Việc siêu biến thể Omicron xuất hiện ở Việt Nam dấy lên lo ngại về một làn sóng Covid-19 mới trong bối cảnh tình hình dịch ở nhiều địa phương, đặc biệt là Hà Nội đang rất nóng.

Thuốc Avifavir của Nga có hiệu quả chống lại chủng Delta và Omicron ?

Thuốc trị COVID-19 của Nga Avifavir có hiệu quả trong chống lại các biến chủng virus SARS-CoV-2 khác nhau, trong đó có chủng Delta và Omicron.

Chuyên gia nói gì về khả năng lây lan ra cộng đồng của biến chủng Omicron

Việt Nam phát hiện ca nhiễm Omicron đầu tiên, là người nhập cảnh, với 165 người đi cùng chuyến bay với ca bệnh.

Sáng 29/12, khẩn trương truy vết ca nhiễm biến thể Omicron

Cơ quan chức năng bước đầu xác định 4 người quê ở Nghệ An đi cùng chuyến bay với ca nhiễm biến thể Omicron đầu tiên của Việt Nam. Hiện công tác truy vết đang được khẩn trương thực hiện.

Sáng 24/12, Hà Nội vẫn dẫn đầu về F0 mới, Cà Mau đứng đầu miền Tây

Trong ngày, Cà Mau tiếp tục ghi nhận số F0 cao nhất miền Tây. Các tỉnh Bạc Liêu, Trà Vinh mấy ngày gần đây F0 tăng; Bên cạnh đó có nhiều tỉnh số ca tử vong ở mức 2 con số.